tu-vi-2016-tuoi-hoi-3

Tuổi Tân Hợi – Nam Mạng

Mệnh: Kim (Vàng trang sức)

Sinh năm: 1971-2031

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Tân Hợi là người khôn ngoan, năng động, có trực giác sắc bén, giỏi tiên liệu và làm việc cẩn thận, ngăn nắp, có nhiều yếu tố để trở thành người chủ , người lãnh đạo. Là người có tài nên dễ thành tự cao tự đại, nên thường gặp trở ngại trong giao tiếp, khó làm việc lớn và dễ tạo thêm nhiều kẻ thù, gây trở ngại lớn cho việc xây dựng sự nghiệp.

Quý anh được mọi người yêu mến do quý anh biết cách đối nhân xử thế, hòa nhã, mềm mỏng, khoan dung, độ lượng, luôn dịu dàng trước những lỗi lầm của kẻ khác, vì vậy luôn giữ được mối quan hệ hòa nhã với mọi người.

Tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn, từ 45 tuổi trở đi, sự nghiệp khá vững vàng, nhưng vẫn còn xao động. Nếu biết làm lành lánh dữ, Hậu vận sẽ được giàu có, con cái nên danh, được hưởng phúc lộc con cháu.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Tân Hợi tiền vận gặp nhiều khó khăn, không có được may mắn trong mọi việc, đến trung vận mọi chuyện dễ dàng hơn, hậu vận mới được hưởng phúc con cháu.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 55 đến 62 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 3, 4 và 8 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi  Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Tân Hợi nên lấy những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Dần và Bính Dần, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 21, 25, 27, 33, 39 và 45 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng  1, 5, 7, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, quá nhiều buồn khổ vì cuộc đời. 21 và 22 tuổi, hai năm này không được tốt, nên cẩn thận việc thi cử, tình cảm có phần sút kém. 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần vượng phát về tình cảm, cũng như về tài lộc. 25 tuổi, nhiều hay đẹp trong cuộc sống.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nhiều tốt đẹp về tài lộc và công danh có phần lên cao. 27 và 28 tuổi cuộc sống hoàn toàn lý tưởng và gặp nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc dồi dào và có nhiều chuyện hay đẹp bất ngờ. 29 và 30 tuổi, hai năm này làm ăn phát đạt và có may mắn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm này làm ăn được thuận lợi, có tài lộc và có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và cuộc đời. 32 và 33 tuổi, hai năm này có hơi xấu nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về làm ăn. 34 và 35 tuổi, hai năm này trở lại khá tốt, nên phát triển việc làm ăn hay đi xa có nhiều thắng lợi hơn.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, năm hoàn thành sự nghiệp và cuộc đời. 37 và 38 tuổi, may mắn thành công hoàn toàn trong cuộc sống. 39 và 40 tuổi, vào những tháng cuối năm, những tháng đầu năm hơi xấu. Có điều tiếng thị phi.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi có nhiều chuyện tốt đẹp. 42 và 43 tuổi, nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, có hy vọng thành tựu về tài lộc cũng như tình cảm. 44 và 45 tuổi, có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp trong sự làm ăn cũng như về gia đạo, công danh.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp, tiền bạc dồi dào. 47 và 48 tuổi, hai năm này lại quá xấu, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, 49 và 50 tuổi, trở lại có nhiều tốt đẹp trong vấn đề công danh và sự nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, không được tốt cho bổn mạng, cuộc sống có phần bị đảo lộn tình cảm cuộc đời. Nên cẩn thận đề phòng sự rủi ro và hao tài tốn của trong những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc tình cảm. 57 tuổi, phần con cháu có thi đỗ gia tăng quyền tước, phần cá nhân được đầy đủ. 58 và 59 tuổi, có đau ốm hãy đề phòng vào tháng 10 trở đi. 60 tuổi, năm yên tĩnh và tình cảm tài lộc đầy đủ.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Tân Hợi – Nam Mạng (1971-2031)
Đánh giá