tu-vi-2016-tuoi-mao-1

Tuổi Tân Mão – Nam Mạng

Mệnh: Mộc (Gỗ tùng bách)

Sinh năm: 1951-2011

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Tân Mão là người mẫu mực, tôn trọng tình nghĩa, sống thủy chung, nặng về tình cảm hơn vật chất, có năng khiếu về những lĩnh vực văn hóa hơn là ngành nghề chuyên môn về kỹ thuật.

Quý anh có tài ăn nói, có thể xử lý mọi việc đang rối ren thành bình ổn, có khả năng lãnh đạo chỉ huy hay làm kẻ thừa hành cũng hoàn thành nhiệm vụ 1 cách trọn vẹn.

Đối với gia đình,quý anh là người cha, người chồng tuyệt vời, luôn luôn bao bọc vợ con. Mặc dù quý anh là người có Tài nhưng không có Mệnh, nên cuộc đời cũng lắm nỗi phong trần, công danh sự nghiệp thăng trầm, tình duyên cũng có phần ngang trái. Nếu không gãy đổ thì cũng phải chịu chia lìa trong 1 thời gian dài, sau mới tái hợp.

CUỘC SỐNG:

Tân Mão có số sung sướng, cuộc đời không có nhiều thay đổi và có nhiều hy vọn tốt đẹp vào tương lai, số sống sung túc từ năm 27 tuổi trở lên, tuy nhiên, trước năm 27 tuổi cũng có lắm lao đao, cuộc sống có nhiều vấp ngã và đau buồn: việc thi cử, làm ăn hay mưu sinh trong cuộc sống đều ít có triển vọng. Nhưng riêng việc thi cử, từ 18 đến 21 tuổi gặp nhiều may mắn và thành công trong vấn đề này. Cuộc đời vào lúc nhỏ có lắm buồn phiền nhưng vào trung vận thì sung sướng, tuy không giàu sang nhưng cuộc sống có phần sung túc và phát triển.

Tuổi Tân Mão có nhiều triển vọng về trung vận và hậu vận. Công danh có nhiều cơ hội phát triển vào trung vận, nhưng lại gặp nhiều đau khổ về tình duyên.

Tuổi Tân Mão hưởng thọ trung bình từ 56 đến 63 tuổi, nhưng nếu làm nhiều việc thiện sẽ tăng tuổi thọ, còn nếu làm việc gian ác sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Trong vấn đề tình duyên, tuổi của bạn có nhiều khó khăn, hay đổ vỡ và gặp nhiều đau khổ. Những vấn đề này hay xảy ở vào hậu vận, có thể bị biệt ly hay gãy gánh giữa đường. Tình duyên và hôn nhân luôn không đem lại những thành công như bạn mong muốn. Bạn là người không gặp may mắn trong chuyện tình cảm, nên sáng suốt, đừng quá cuồng vọng, hãy đưa ra những lựa chọn và quyết định có suy xét và ý muốn rõ ràng, tránh cho phải chịu nhiều đau khổ.

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ có ít nhất là 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi trong chuyện tình cảm.

Còn nếu bạn sinh vào những tháng này, bạn là người chung thủy và ít có sự thay đổi trong chuyện tình cảm, đó là tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH:

Về gia đạo, bạn phải số mồ côi vào khoảng 15 đến 20 tuổi, nhưng bạn lại có đường công danh rộng mở. Chính đường công danh đã giúp an ủi bạn về những khó khăn về đường gia đạo. Năm 25 tuổi, đường công danh lên cao, sự nghiệp phát triển rất mạnh mẽ vào năm bạn 31 tuổi. Nhưng cũng đừng lơ là sự nghiệp cũng như công danh đang lên của mình, vì nếu không sáng suốt, cẩn thận và dè chừng, khó khăn thất bại có thể ập đến bất cứ lúc nào. Tiền tài cũng điều hòa và vào nhiều ở tuổi đó. Cho đến năm 39 tuổi, mọi việc từ công danh cho đến tiền tài đều đã rất vững chắc và mở ra cho bạn cuộc đời tràn đầy hy vọng.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Trong cuộc đời, việc làm ăn ,hợp tác hay hùn hạp với bất kỳ ai cũng đều có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn. Chính vì thế, bạn nên chọn những người hợp với tuổi của mình để có những cuộc làm ăn thành công. Sau đây là những tuổi hợp với Tân Mão, nếu có sự kết hợp chắc chăn sẽ mang lại thành công và thăng tiến: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu.

Bên cạnh những tuổi hợp với bạn, cũng có những tuổi đại kỵ, bạn tuyệt đối nên tránh làm việc hay tính chuyện lên duyên với những tuổi này, vì có thể mang đến những thất bại hay đau đớn về mặt tinh thần, có thể gây ra ly biệt hay tuyệt mạng, đó là những tuổi:  Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:

Khi đến tuổi trưởng thành, chuyện kết hôn, lấy vợ lấy chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời. Chính vì thế, cần có sự suy xét cẩn trọng trong việc chọn lựa những người hợp tuổi với mình nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc, con cái đầy đủ, công danh sự nghiệp đều lên.

Bạn nên chọn những người tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, đây đều là những tuổi hợp với tuổi của bạn, sẽ mang lại cho bạn nhiều kết quả tốt trong cuộc đời, có thể phát đạt và có những vinh quang trong cuộc đời.

Nếu kết duyên với những tuổi này: Bính Thân, Canh Dần, bạn sẽ chỉ có cuộc sống trung bình, không quá khó khăn nhưng cũng không giàu sang phú quý, 2 tuổi này chỉ hợp về đường công danh sự nghiệp mà không hợp về đường tài lộc.

Tuy nhiên cũng có những tuổi xung khắc cả về tình duyên lẫn công danh sự nghiệp, bạn nên tránh những tuổi này:  Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu. Nếu gặp tuổi này, bạn sẽ làm ăn khó khăn, có cuộc sống nghèo nàn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh tính chuyện kết hôn vào năm 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi, đây là những năm hạn quá xấu, kỵ chuyện lên duyên. Nếu kết hôn vào những tuổi này, sẽ phải chịu cảnh xa cách, biệt ly.

Việc hôn nhân cũng tùy theo ngày sinh tháng để, nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, bạn là người có nhiều lần thay đổi hạnh phúc của mình, có số đào hoa hay khổ tâm nhiều về chuyện tình cảm :tháng 3, 4, 5, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 18 đến 20 tuổi: Khoảng thời gian từ 18 đến 19 tuổi trong đời bạn có hai việc thành công đó là về công danh và vấn đề hạnh phúc. Tuy nhiên tuổi 18 khó thành công, qua khoảng 19 tuổi mới có nhiều may mắn hơn, vào khoảng thời gian 20 tuổi bạn sẽ thành công một lần nữa, đó là vấn đề tài lộc. Tóm lại: vào tuổi 18, 19 và 20 bạn có đủ ba lần thành công về công danh, tình duyên lẫn tài lộc, nhưng lại gặp hoạn nạn vào những tháng 7 và 8, năm bạn ở vào tuổi 18.

Từ 21 đến 24 tuổi: Tuổi 21 có chút đau buồn về số phận, gia đình, nhưng đường công danh có cơ hội phát triển mạnh. Tuổi 22, gia đình lại trở lại yên vui, công danh ở trong mức độ tiến triển, tình duyên lại có nhiều khe khắt đau buồn qua 23 và 24 tuổi, bạn phải trải qua một lần vấp ngã về đường công danh, lại có đau xót về tình duyên, trái lại phần tài lộc được thịnh vượng.

Từ 25 đến 28 tuổi: Trong tuổi 25 nặng nhọc về phần trí não, mọi khía cạnh tình cảm, xã hôi, cuộc đời đều ở trong mức độ bình thường, vào khoảng cuối năm lại gặp nhiều rủi ro, không được yên tâm. Tuổi 26 và 27, hai năm này bạn có nhiều thành công to lớn về công danh, sự nghiệp, nhưng chỉ có tánh cách tạm thời và sẽ bị đổ vỡ sau đó. 28 tuổi, lại có nhiều cơ hội phát triển công danh, nhưng có nhềiu trở ngại nghề nghiệp, hao tài, tốn của, lại có hoạn nạn thường xuyên.

Từ 29 đến 32 tuổi: 29 tuổi, tạm vắng yên vui trên lãnh vực cuộc đời. 30 tuổi, năm có nhiều sôi động đặc biệt về đường tài lộc lẫn công danh, tình duyên lại khe khắt hay xung khắc nghi kỵ, gia đạo không yên hòa. Tuổi 31, lại gặp năm rất xung kỵ, nhứt là vào thu và đông nên cẩn thận và thận trong trong mọi công việc, có nhiều đổ vỡ đáng lo ngại, lại có đau buồn về con cái. 32 tuổi, có thể phát triển được đôi chút và gầy dựng được sự nghiệp, tạm lắng yên và bước đầu cho sự phát triển mạnh mẽ về công danh.

Từ 33 đến 37 tuổi: 33 tuổi là tuổi thành công về đường tài lộc, nhưng lại có nhiều rối rắm trong gia đình, nhẫn nhịn giàn xếp cho êm đẹp kẻo làm thiệt hại đến danh dự. Từ 34 đến 35 tuổi, lại phát triển mạnh, công danh, tài lộc lên cao như diều gặp gió, nên cẩn thận về con cái, đường công danh có triển vọng và gia đạo vẫn còn một vài khe khắt. Từ 36 đến 37 tuổi, số tuổi này thì bạn thành công ta tát, cuộc đời lên cao đến tột độ, nhưng bạn cò đau buồn về gia cảnh và có thể đem lại nguy hại đến cuộc đời hơn.

Từ 38 đến 42 tuổi: Số tuổi này bạn gặp may mắn nhiều hơn nữa, số cá nhân thì phú quí, nếu lựa tuổi trùng hợp thì rất hay đẹp, nhưng nếu gặp tuổi xấu thì cũng khá giả (xem tuổi vợ chồng và làm ăn có nói ở trên). Vào khoảng tuổi 38 và 39 có đau bịnh hay tai nạn cẩn thận vào những tháng 5 và 6 năm bạn 38 tuổi và 9, 10 năm 39 tuổi. Từ 40 đến 42 tuổi, gia đình, công danh sự nghiệp ở trong mức độ bình thường, cuộc sống và công danh có thay đổi quan trọng.

Từ 43 đến 47 tuổi: Khoảng tuổi này rất hạp cho sự phát triển sự nghiệp và công danh. Tuổi 44 và 45 hạp cho tình duyên và sự thàh công về con cái. Tuổi 46 và 47 bạn được hưởng đầy đủ phúc đức của một con người nhiều hy vọng và triển vọng.

Từ 48 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này bạn có nhiều bịnh tật hay thường có lúc mà tâm trí không được bình tĩnh, tiền bạc ra nhiều thâu ít, nhứt là vào số tuổi 52 đến 53, hai năm mà bạn ở vào số tuổi này không được may mắn lắm nên cẩn thận cho lắm trong mọi việc như: gia đạo, công danh, sự nghiệp lẫn cuộc đời. 54 và 55 tuổi, thận trọng tiền bạc, coi chừng sự nghiệp phải đổ vỡ vì gia đạo phá phách, ganh tỵ; phải sáng suốt trong vấn đề con cái luôn cả gia tộc, nhứt là tình duyên.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng những năm 56 và 57 không hao tài tốn của thì phải có sự xa lìa gia cảnh, hay con cái bị hoạn nạn. 58 và 59, 60, những năm có phần yên tịnh về thể xác nhưng vấn đề tài lộc thường có những sôi động, nên cẩn thận trong những năm này.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Tân Mão – Nam Mạng (1951-2011)
Đánh giá