e

Tuổi Ất Tỵ – Nam Mạng

Mệnh: Hỏa (Lửa Đèn To)

Sinh năm: 1965-2025

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Ất Tỵ là người nhạy cảm, tiên liệu ít khi sai, toan tính dễ thành, sự nghiệp dễ tăng. Lại thêm có tài ăn nói, thuyết phục, dễ được lòng người nên công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Quý anh cũng là người có lòng tự hào về khả năng của mình nên ít chịu khó trong công việc.

Vì vậy, khó có người bạn chân thành, và ít có người muốn hợp tác. Bản tính yếu mềm, sợ sóng gió nên không có lập trường “gió chiều nào theo chiều ấy”. Nếu sinh vào mùa Xuân Hạ thì rất giàu sang, số này thường hai vợ.

Cuộc đời sung sướng hơn người, ít khi lâm vào khó khăn, nguy hiểm lại được sao Thiên Ất độ mạng giúp hóa giải hung hiểm, nạn tai. Nếu biết tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người, sự nghiệp cũng vững bền, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Ất Tỵ cuộc sống gặp được nhiều may mắn, nhưng lại là người hay suy nghĩ, nên đôi khi hay bị khổ tâm.

Tuổi Ất Tỵ hưởng thọ trung bình từ khoảng 62 đến 68 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2 và 3 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Ất Tỵ nên lấy những tuổi  Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Bính Thìn, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Ất Tỵ đồng tuổi, Bính Ngọ, Tận Hợi, Nhâm Tý, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 19, 25, 31, 37, và 43, 49 và 53 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những tuổi kỵ lấy vợ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, nhiều tốt đẹp về tình duyên. 21 và 22 tuổi, hai năm này nhiều hay đẹp và có nhiều dịp tốt trong sự làm ăn. 23 và 25 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề công danh. 25 tuổi, năm bình thường, có kỵ tháng 10.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, không được hay đẹp về phần tài lộc. Cuộc sống thiếu mất tình cảm. Năm này có nhiều khó khăn trong cuộc sống. Năm 27 tuổi, nên cẩn thận việc công danh và vấn đề giao dịch, kỵ đi xa. Những năm sau bình thường không có gì đáng nói, cuối năm 31 tuổi sẽ có điểm sáng về phần tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, cuộc sống trung bình. 32 và 33 tuổi nên cẩn thận, có đau bệnh hay hao tài. 34 và 35 tuổi, hai năm này công việc làm ăn, có phần phát đạt và phấn chấn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này hùn hợp làm ăn được, không có việc gì xảy ra, đề phòng gia đạo. Năm 37 tuổi, là năm trung bình, kỵ và hao tài vào những tháng 3 và tháng 6, 38 tuổi là năm toàn vẹn, mọi việc đều có thể thu xếp vẹn toàn. Năm 39 tuổi, năm này khá tốt về đường danh mạng cũng như về cuộc đời. Năm 40 tuổi, có triển vọng tốt đẹp trong việc thành lập sự nghiệp lẫn công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống có phần phát đạt về tìai lộc lẫn công danh, trong tương lai, sẽ gặp nhiều may mắn, việc làm ăn có thể tạo được nhiều may mắn. Nên cẩn thân vào tuổi 42 mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, gia đình có nhiều rối ren, nên cẩn thận và tỉnh táo trong mọi việc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc sống cũng như về gia đạo và tình cảm. Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng nhiều cho con cái, bổn mạng của bạn rất vững vàng trong suốt thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều sự tốt đẹp, cuộc sống có phần phát đạt về tình cảm. Phần bổn mạng có suy kém, nên cẩn thận về việc làm ăn cũng như trong vấn đề gia đạo.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Ất Tỵ – Nam Mạng (1965-2025)
Đánh giá