Tử vi trọn đời của tuổi Ất Tỵ – Nữ Mạng (1965-2025)

tu-vi-2015-tuoi-at-ty-nu

Tuổi Ất Tỵ – Nữ Mạng

Mệnh: Hỏa (Lửa đèn to)

Sinh năm: 1965-2025

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Ất Tỵ được sinh ra dưới nhiều sao tốt chiếu mệnh, cuộc đời gặp nhiều may mắn từ công danh đến sự nghiệp, gia đình và tình duyên. Lại thêm được sao Thiên Ất độ mạng, ít khi gặp hung hiểm, nạn tai. Nếu quý cô càng làm việc lành thì may mắn lại càng nhiều.

Với dáng vẻ thanh sang, nói năng mềm mỏng, duyên dáng. Quý cô dễ thành công trong môi trường ngoại giao, kinh doanh hơn là các nghề chuyên môn, có tính cố định. Tính nết hiền lành, ngay thẳng nhưng thích nghe lời ngọt, dễ bị người xấu lợi dụng. Bản chất cũng thích vẻ hào nhoáng bên ngoài, dễ bị lôi cuốn bởi xa hoa. Có nhiều đam mê nhưng mau chán, vì vậy cuộc đời cũng có nhiều thay đổi.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Ất Tỵ gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời, trong mọi vấn đề từ công danh sự nghiệp đến chuyện tình cảm, gia đình.

Tuổi Ất Tỵ hưởng thọ trung bình từ khoảng 59 đến 65 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Ất Tỵ nên lấy những tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Kỷ Dậu, Quý Mão, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới chồng, đây là những tuổi kỵ lấy chồng, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng  7, 8, 10, và 11 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy có cuộc sống trung bình, việc làm ăn hay vấn đề tình cảm chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi. Nên cẩn thận việc giao dịch trong những năm này.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này kỵ vào những tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch. Những năm nầy cẩn thận kẻo mang tai tiếng, phần tài lộc và công danh ở vào mức bình thường. 27 và 28, hai năm phần công danh lên cao, tài lộc điều hòa, tình cảm có vượng phát mạnh, nhất là tháng 6 trở đi. Năm 29 và 30 tuổi; năm 29 tuổi không được tốt lắm, nhưng tài lộc và tình cảm được dễ dãi. Năm 30 tuổi khá hay, nên nhịn nhục vào những tháng 6, 7. Phần tình cảm, gia đình có chuyện buồn bực, ngoài ra những tháng khác trung bình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này công việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc sẽ thu đoạt nhiều kết quả tốt đẹp về phần tài chính, tình cảm vượng phát mạnh bạo vào tuổi 35, nên coi chừng có tai nạn trong gia đình và sự nghiệp.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi có phần xui xẻo, nên tránh việc giao dịch về tiền bạc, tình cảm có đôi phần xứt mẻ, cuộc sống có hơi khó khăn. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình, không có việc gì sôi động xảy ra trong cuộc đời bạn. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, phần bổn mạng có suy yếu, đề phòng có đau bệnh hay hao tài tốn của vào hai năm kể trên.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống có phần phát đạt về tìai lộc lẫn công danh, trong tương lai, sẽ gặp nhiều may mắn, việc làm ăn có thể tạo được nhiều may mắn. Nên cẩn thân vào tuổi 42 mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, năm này phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc lẫn tình cảm, thâu nhiều thắng lợi tốt đẹp. 47 và 48 tuổi, hai năm nầy có phần tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, tình cảm bị sứt mẻ, công việc làm ăn có nhiều trở ngại; năm 47 kỵ tháng 6, năm 48 kỵ tháng 10, hai tháng nầy khó thoát được bệnh hoạn hay hao tài. 49 tuổi tài lộc và sự nghiệp vững chắc, toàn năm đều tốt. Năm 50 tuổi trung bình, việc làm ăn tiến triển bình thường, gia đạo, tình cảm êm dịu.

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm nầy tài lộc bình thường, việc làm ăn không được phát đạt cho lắm, nên cẩn thận về bổn mạng hơi có yếu kém trong những năm này.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Ất Tỵ – Nữ Mạng (1965-2025)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info