tu-vi-tron-doi-tuoi-dau-nu (1)

Tuổi Ất Dậu – Nữ Mạng

Mệnh: Thủy (nước trong suối)

Sinh năm:1945-2005

TỔNG QUÁT:

Nữ tuổi Ất Dậu là người thông minh năng động, giàu nghị lực và nhiều tham vọng, không chùn bước trước khó khăn. Bản chất kiên cường, sẵn sàng đương đầu với sóng gió để đạt được mục đích, có thể hy sinh tình cảm để mưu cầu danh lợi.

Là người nhiều tự tin tự hào thích người ca ngợi hơn phê bình chân thật, dễ bị người xấu tâng bốc nịnh bợ để lợi dụng.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Ất Dậu cuộc đời vào tuổi nhỏ hoàn toàn sung sướng về thể xác, đường công danh có nhiều triển vọng hoàn toàn tốt đẹp. Trung vận trái lại nhiều buồn lo và nhiều suy nghĩ về vật chất cũng như tinh thần. Hậu vận mới được an nhàn thật sung sướng.

Tóm lại tuổi Ất Dậu có nhiều sung sướng vào tiền vận, trung vận thì lao đao, có nhiều lo buồn cho số phận, hậu vận mới được an nhàn và sung sướng. Tuổi Ất Dậu có nhiều triển vọng tốt đẹp cho tương lai và sự nghiệp vào hậu vận. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 76 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành phúc đức thì sec được gia tăng niên kỷ gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Vấn đề tình duyên cũng lắm trớ trêu và nhiều đau xót cho vấn đề này, phải qua vài lần đau buồn rồi mới xây dựng được hạnh phúc. Nhưng với tuổi Ất Dậu về vấn đề tình duyên được chia ra làm 3 trường hợp sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng 4, 9 và 12 âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời phải có 2 lần thây đổi về tình duyên và hạnh phúc đó là sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn hưởng hoàn toàn hạnh phúc chỉ một chồng một vợ mà thôi đó là bạn sinh vào những tháng 3,6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp vào tiền vận và trung vận, sự phát triển công danh tùy thuộc ở khả năng sáng suốt và sự siêng năng của mình. Phần gia đạo có nhiều lo buồn vào trung vận, hậu vận số chịu hẩm hiu, vào cuối cuộc đời mới an nhàn sung sướng.

Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào năm 60 tuổi trở đi. Tiền bạc vào trung vận thì được nhiều kết quả tốt đẹp vào tuổi 28 trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ KỴ:

Trong cuộc sống nếu cần đến sự hợp tác làm ăn, hùn hợp hay hợp tác phát triển tiền bạc, thì nên lựa những tuổi này, chẳng những làm ăn không sợ bị thất bại mà còn gặp cơ hội tạo nên sự nghiệp nữa, đó là những tuổi hợp về đường tài lộc như: Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn.

Trong việc kết hôn hay làm ăn, nếu bạn gặp những tuổi sau đây bạn sẽ bị tuyệt mạng giữa cuộc đời hay ít ra cũng mang nhiều sự biệt ly buồn tủi, đó là bạn hợp tác làm ăn hay kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân,

Những tuổi trên đây rất khắc kỵ; không nên hợp tác hay làm ăn kết duyên.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 29 tuổi, năm này có sự đau buồn về vấn đề tình cảm, tài lộc chỉ ở vào mức độ thấp kém. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp trong vấn đề công danh, tình cảm vượng phát, tài lộc bình thường. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm nầy có phần tốt đẹp về vấn đề tài lộc, đường công danh có bê bối, việc làm ăn hay tình cảm có phần xúc kém. Năm 25 tuổi, năm này có thể tạo nhiều cơ hội tốt đẹp cho sự sống và cuộc đời.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này bạn có nhiều cơ hội phát triển về tài lộc lẫn tình cảm, toàn năm có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm này, bạn có thể tạo lấy nhiều tốt đẹp cho cuộc đời về tình duyên, công danh lẫn tài lộc, làm ăn tốt nhưng kỵ đi xa. Năm 29 và 30 tuổi, 29 tuổi có xấu vào cuối tháng 10 trở đi, ngoài ra những tháng đầu năm và giữa năm trung bình. Năm 30 tuổi, khá tốt, nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, toàn năm trung bình. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này xấu, không nên phát triển làm ăn hay giao dịch về tiền bạc, có hao tài hay bệnh hoạn vào những năm này. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này có thể tạo lấy sự nghiệp và công danh, thuận tiện cho việc phát triển cơ nghiệp.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này không được tốt lắm, nên cẩn thận tiền bạc và không nên làm ăn lớn, có hại. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này hay nên giao dịch hay giao thương gặp nhiều may mắn, đi xa làm ăn càng tốt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có hao hụt hay thiếu thốn về tiền bạc, nhất là nên cẩn thận về con cái, gia đạo nhiều bê bối.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm không được tốt cho bổn mạng, trong gia đình, thân tộc gặp đại nạn, nhất là những tháng: 4, 7 và 10. 42 và 43 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về gia đạo, việc làm ăn hay giao dịch và tình cảm có nhiều kết quả tốt. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này bình thường, cuộc đời không có gì sôi động cả.

Từ 46 đến 49 tuổi: Năm 46 tuổi, năm nầy gặp nhiều may mắn trong đường sự ngiệp và công danh lẫn tài lộc. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này bổn mạng vững, đường làm ăn bình thường.

Từ 50 đến 55 tuổi: Thời gian này tiền bạc trung bình, bổn mạng không được tốt lắm, có bệnh hoạn, hao tài trong những năm này, nên lo việc gai đình thì tốt hơn, không nên đi xa hay giao dịch việc làm ăn lớn.

Từ 55 đến 60 tuổi: Thời gian này, bạn có cơ hội tạo lấy một cuộc sống vui tươi và tốt đẹp cho gia đình, bổn mạng có phần yếu kém, nhưng gia đạo yên vui và hạnh phúc, kỵ mùa Đông và cuối mùa Hạ. Nên lo cho bổn mạng thì tốt.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu – Nữ Mạng (1945-2005)
Đánh giá