Người bạn đời của bạn có bàn tay như thế nào??? Chính bàn tay của họ, sẽ phần nào cho bạn biết, anh ấy (cô ấy) có phải người chung thủy, luôn yêu thương bạn hay không??? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem, từ chính đôi tay các bạn nâng niu mỗi ngày, sẽ nói lên những gì nhé!!!

ban-tay-5550-1409814708

1. Đường chỉ tay rõ ràng:

Những người có đường chỉ tay rõ ràng, ít bị các đường chỉ nhỏ cắt ngang, những mẫu người này thường khá đơn giản trong chuyện tình yêu, yêu là yêu, không yêu là không yêu. Một khi đã yêu, họ sẽ rất chung thủy, không hay vòng vo lung tung. Khi yêu những người này, bạn không phải suy đoán xem, người yêu mình đang suy nghĩ những gì. Những người này không có yêu cầu đặc biệt trong tình yêu, không cần phải có một tình yêu “oanh oanh liệt liệt”, mà chỉ cần người mình yêu chung thủy. Họ cũng là những người rất coi trọng tình yêu của mình, sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn, bảo vệ tình yêu của mình đến cùng.

2. Độ dài của các ngón tay:

Các ngón tay không có sự chênh lệch nhiều, ngoại trừ ngón cái ra, nếu bàn tay của ai có 4 ngón tay không chênh lệch độ dài quá lớn, nghĩa là họ thuộc mẫu người rất chung tình. Những người này khi yêu, họ không quan tâm đến đối phương xấu hay tốt, họ cũng không thay lòng đổi dạ. Mẫu người này không thường kén chọn trong tình yêu, cũng rất phóng khoáng và rộng lượng. Họ không hay so đo, hay để tâm những chuyện vụn vặt.

3. Đường hôn nhân dài và sâu:

duong-hon-nhan-phunutodayvn

Đường hôn nhân là đường nằm ngay dưới ngón tay út, hơi lệch về phía mu bàn tay, không phải đường chỉ dài, cắt ngang giữa bàn tay như nhiều người quan niệm. Những người có đường hôn nhân như vậy, chắc chắn sẽ là người rất chung thủy, cho dù đối phương thế nào, họ vẫn lặng lẽ chung thủy, mãi mãi gắn bó với người yêu. Những người này luôn đặt người yêu và gia đình ở vị trí số một. Sẽ không bao giờ chấp nhận có người thứ 3 phá hỏng gia đình mình. Mẫu người này cũng rất mạnh mẽ và quyết đoán, họ không bao giờ để những người khác làm ảnh hưởng đến quyết định và tình yêu của mình. Họ mãi mãi trung thành với tình yêu của mình.

4. Đường tình yêu sâu, thẳng và rõ ràng:

Những người có đường như vậy, thường là những người rất trọng tình trọng nghĩa, trong mắt họ, tình yêu luôn quan trọng nhất. Họ luôn chung thủy với người yêu của mình, đồng thời, cũng luôn muốn đối phương chung thủy lại với mình. Đây cũng là mẫu người hay ghen tuông, nếu họ phát hiện nửa kia của mình thân thiết với người khác, họ sẽ nổi máu ghen hoặc luôn cảm thấy khó chịu và không thoải mái.

Bình luận Facebook
Xem bói bàn tay đoán biết sự chung thủy của chồng (vợ)
Đánh giá